Chuyên mục: Giới thiệu

Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại

LỜI MỞ ĐẦU:

Khi đến các cơ sở y tế, người bệnh thường nảy sinh cảm giác lo âu và sợ hãi. Vì vậy, việc bày tỏ thái độ tiếp đón ân cần đối với người bệnh, coi người bệnh như người thân trong gia đình là điều hết sức quan trọng. Cùng với đó, việc tạo dựng niềm tin cho người bệnh cũng sẽ giúp người bệnh an tâm hơn trong quá trình điều trị bệnh.

Hiểu được điều đó, phòng khám Đa Khoa Hiện Đại chúng tôi xin được gửi tới toàn thể mọi người đôi lời. Hy vọng mọi người có thể hiểu và đặt niềm tin chọn vẹn vào chúng tôi.

VỀ QUYỀN HẠN VÀ CHUYÊN MÔN

Được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm 2013 theo sự cấp phép của Sở Y tế Hải Phòng với 05 chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản, Xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh (siêu âm, x – quang). Sau 01 năm nỗ lực củng cố trình độ chuyên môn và đầu tư các trang thiết bị tiên tiến. Phòng khám Đa Khoa Hiện Đại đã được Sở Y tế Hải Phòng công nhận, ủng hộ và cấp giấy phép hoạt động số 24/2014GPHĐ – SYT với 04 chuyên khoa tổng hợp (Nội, Ngoại – Da liễu, Sản, Y học cổ truyền), 03 chuyên khoa lẻ (Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng, Mắt) và 03 chuyên khoa cận lâm sàng (Xét nghiệm, siêu âm, X – quang).

Không dừng lại ở đó, phòng khám Đa Khoa Hiện Đại còn được Sở Y tế cấp phép trong việc khám và điều trị bệnh cho người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế theo quyết định số 170/QĐ – BHXH, cấp giấy chứng nhận sức khỏe cho người lao động – học tập – lái xe thông thường và lái xe chuyên nghiệp theo quyết định số 123/QĐ – SYT

VỀ MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH

      Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại được xây dựng và quản lý bằng mô hình 3H “Hospital – Home – Hotel” (giường bệnh đạt chuẩn, không gian yên tĩnh, nội thất sang trọng), giúp người bệnh luôn cảm nhận được sự ấm áp và an tâm trong quá trình điều trị bệnh.

dung2287

VỀ PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

Với tôn chỉ “lấy nhân tài làm nòng cốt, lấy chất lượng làm thương hiệu, lấy người bệnh làm trung tâm”. Chúng tôi luôn tích cực thực hiện và phát triển toàn diện để chất lượng dịch vụ y tế, chất lượng khám và điều trị bệnh ngày một tốt hơn.

img_1488

VỀ NGUYÊN TẮC VÀ CUNG CÁCH LÀM VIỆC

  • Phân luồng và ưu tiên giải quyết và xử lý cấp cứu trước đối với các trường hợp: người bệnh đang gặp nguy hiểm về tính mạng, các trường hợp đã đăng kí đặt lịch trước.
  • Khi tiếp đón phải có thái độ điềm tĩnh và niềm nở. Điều dưỡng viên đảm nhiệm nhiệm vụ tiếp đón người bệnh phải hướng dẫn chi tiết và tỷ mỉ về các thủ tục cần thiết cho người bệnh trước khi vào khám bệnh.
  • Sắp xếp vị trí chờ và mời người bệnh vào khám theo thứ tự. Vị trí chờ phải có ghế ngồi sạch sẽ và lịch sự, có trang ảnh – áp phích cho người bệnh tham khảo trong thời gian chờ.

phong-kham-nam-khoa

  • Bác sĩ và điều dưỡng viên phải theo dõi sát sao các chỉ số lâm sàng và chỉ số cận lâm sàng của người bệnh bệnh để kịp thời họp bàn và đưa ra phương án hỗ trợ người bệnh.
  • Mọi thắc mắc của người bệnh và người thân của người bệnh về tình trạng sức khỏe của người bệnh đều phải quan tâm và giải đáp đầy đủ – ngay cả khi người bệnh đã xuất viện.
  • Mọi thông tin của người bệnh (thông tin cá nhân, thông tin bệnh lý, tình trạng sức khỏe,…) luôn phải được bảo mật hoàn toàn.

VỀ LÝ TƯỞNG PHẤN ĐẤU

Phòng khám Đa Khoa Hiện Đại quyết tâm trở thành một trong những địa chỉ đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực điều trị, phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cho mọi người trên địa bàn thành phố Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành nói chung.

Đi tiểu nhiều lần trong ngày dù bạn không uống nhiều nước

Đi tiểu nhiều lần trong ngày mặc dù không uống nhiều nước liệu đây có phải dấu hiệu bệnh …

Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là gì? Nguyên nhân mắc bệnh lậu ở nam và nữ giới

BỆNH LẬU LÀ GÌ – NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU 1. BỆNH LẬU LÀ GÌ? …

Tiểu buốt có mủ ở nam giới và những điều cần biết

“Chào bác sĩ .Em và bạn gái mới quen có quan hệ tình dục cách đây 1 tuần, bọn em không sử …