Trang bài viết

Cắt bao quy đầu và những điều cần biết về cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu và những điều cần biết

      Cắt bao quy đầu là một thủ thuật dành cho những nam giới gặp phải vấn đề bất thường về bao quy đầu (dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu,…). Đây là một thủ thuật rất cần thiết đối với nam giới gặp phải vấn đề về bất thường bao quy đầu.

dieu-tri-dai-bao-quy-dau-tai-phong-kham-da-khoa-hien-dai-hai-phong

      Vì nếu không xử lý những vấn đề bất thường ở bao quy đầu, nam giới có thể bị viêm bao quy đầu, nặng hơn là viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, thậm chí là ung thư dương vật và mất khả năng sinh sản.

      Nhiều người cho rằng, cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật rất đáng sợ và đau đớn. Vậy, cắt bao quy đầu có thực sự đáng sợ như nhiều người lầm tưởng hay không? Thực hư thế nào, bạn hãy tham khảo những thông tin do các chuyên gia thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại chia sẻ dưới đây để thay đổi và ý thức rõ hơn về thủ thuật này.

Thủ thuật cắt bao quy đầu là gì?

      Cắt bao quy đầu là tiến hành một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhằm cắt bỏ lớp da quy đầu khiến cho đầu dương vật lộ ra. Thủ thuật này thường diễn ra trong thời gian ngắn (15 đến 30 phút). Đây là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhằm cắt phần da quy đầu mỏng bao quanh hay xiết chặt lấy quy đầu làm cho đầu dương vật có thể lộ ra ngoài, giúp nam giới dễ dàng vệ sinh dương vật cũng như hạn chế được khoái cảm quá mức trong khi quan hệ tình dục, tránh được tình trạng xuất tinh sớm.

Đối tượng nào phải cắt bao quy đầu?

      Nhiều người thắc mắc, không biết như thế nào thì cần tiến hành cắt bao quy đầu. Có thể nói, thủ thuật này thường được áp dụng khi nam giới mắc các vấn đề bất thường ở bao quy đầu (hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu,…). Tất nhiên, đối với các trường hợp nam giới có bao quy đầu bình thường thì không cần phải tiến hành cắt.

Cắt bao quy đầu để làm gì?

      Nếu bạn đang gặp vấn đề bất thường ở bao quy đầu thì bạn nên biết rằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn tránh được vô số những hậu quả nghiêm trọng do nó gây ra. Trước tiên, giải pháp này sẽ giúp người bệnh thoát khỏi nguy cơ viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo nam. Sau khi khắc phục được những vấn đề bất thường ở bao quy đầu, các vi khuẩn và các chất bẩn có thể dễ dàng theo đường nước tiểu ra ngoài, không còn tích tụ ở phần nếp gấp quy đầu nữa.

      Sau khi cắt bao quy đầu thành công, dương vật ở tuổi trưởng thành sẽ nhận được sự phát triển toàn diện. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nam giới cũng tránh được những vấn đề không mong muốn trong đời sống tình dục (xuất tinh sớm, liệt dương,…).

      Phẫu thuật xử lý bao quy đầu sẽ giúp những nam giới bị hẹp bao quy đầu không còn phải đau đớn khi quan hệ tình dục. Tỉ lệ mắc ung thư dương vật được giảm thiểu đáng kể. Bên cạnh đó, những tác dụng to lớn của thủ thuật này cũng sẽ tăng khả năng làm cha của người đàn ông, bởi nó giúp việc xuất tinh trở nên dễ dàng hơn.

Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất là gì?

      Trước đây, cắt bao quy đầu chủ yếu được thực hiện bằng các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân, các chuyên gia thuộc Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại đã áp dụng công nghệ phẫu thuật tiên tiến nhất của thế giới, đó chính là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu.

      Thủ thuật có thể giúp người bệnh gạt bỏ tâm lý lo lắng sợ hãi của mình, chỉ trong thời gian ngắn (10 – 20 phút) những vấn đề bất thường về bao quy đầu (hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu,…) đã được xử lý. Kĩ thuật này có nhiều ưu điểm hướng tới người bệnh như: không gây đau, ít chảy máu, không cần nằm viện theo dõi trong thời gian dài, không gây hại tới chức năng sinh sản, tăng ham muốn tình dục của người đàn ông,…

      Thực tế cho thấy, rất nhiều nam giới muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nhưng vẫn phân vân do không biết thủ thuật này có lợi gì và có thể gây hại cho sức khỏe hay không? Để biết thêm thông tin cụ thể về thủ thuật cắt bao quy đầu, các bạn có thể liên hệ đến hotline của Phòng Khám Đa Khoa Hiện Đại để được nghe các chuyên gia trao đổi và tư vấn cụ thể hơn.

Để lại bình luận chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Đi tiểu nhiều lần trong ngày dù bạn không uống nhiều nước

Đi tiểu nhiều lần trong ngày mặc dù không uống nhiều nước liệu đây có phải dấu hiệu bệnh …

Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là gì? Nguyên nhân mắc bệnh lậu ở nam và nữ giới

BỆNH LẬU LÀ GÌ – NGUYÊN NHÂN, TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU 1. BỆNH LẬU LÀ GÌ? …

Tiểu buốt có mủ ở nam giới và những điều cần biết

“Chào bác sĩ .Em và bạn gái mới quen có quan hệ tình dục cách đây 1 tuần, bọn em không sử …